Lưu kho phân phối hàng hoá lẻ

S&P Logistics cung cấp dịch vụ lưu kho và phân phối hàng hóa lẻ với kho hàng ở vị trí thuận lợi trong việc vận chuyển. Hệ thống chắc chắn cùng các phương tiện hiện đại phục vụ cho việc xuất nhập hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn. An ninh tại kho Phạm Lê luôn được đặt lên hàng đầu để quý khách hàng có thể yên tâm khi lưu giữ hàng hóa. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm cũng luôn được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ để bảo đảm chất lượng cho hàng hóa trong kho. Nhân viên kho nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao khi nhận hàng và giao nhận hàng. Cách làm việc khoa học và chính xác trong việc phân loại, kiểm kê, sắp xếp hàng hóa lưu kho tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các phương tiện tại kho:

  • Xe nâng
  • Pallet
  • Hệ thống camera

Ngoài dịch vụ lưu kho, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển và phân phối hàng hóa nhập kho và xuất kho bằng xe tải giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và kết hợp giảm chi phí.

Các dịch vụ khác như đo đạc, đóng gói hàng hóa, phân loại, kiểm kê. Chúng tôi nhận đóng gói các loại hàng hóa như chất lỏng, hàng điện tử, hàng dễ vỡ, cuộn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.